TƯ VẤN PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

     Hiện nay, vẫn còn rất nhiều người cho rằng việc bỏ ra một khoảng chi phí lớn cho việc quảng cáo sản phẩm trên các phương tiện truyền thông sẽ giúp cho thương hiệu của mình sẽ được mọi người biết đến rộng rãi và mang tính toàn cầu. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có chiến lược quảng cáo đúng đắn để thương hiệu mình phát triển bền vững và rộng khắp. Liệu chi phí quảng cáo có hoàn toàn là tỷ lệ thuận với sự phát triển của thương hiệu?


Tại sao phải phát triển thương hiệu?
     Thương hiệu là một yếu tố phi vật thể, là hình thức thể hiện bên ngoài, đó có thể là cái tên hay dấu hiệu tạo ra ấn tượng, thể hiện cái bên trong cho sản phẩm của doanh nghiệp. Một thương hiệu thành công sẽ tạo ra niềm tin cho người tiêu dùng đối với sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp cung ứng cũng như khả năng cạnh tranh bền vững trên thị trường. Hiện này, có nhiều thương hiệu đã khẳng định được vị trí của mình trong tiềm thức của người tiêu dùng, có thể kể đến như Coca-cola, KFC, Microsoft, Apple,...Những doanh nghiệp đó bên cạnh việc bỏ ra khoản chi phí lớn cho quảng cáo thì họ còn có cho mình một chiến lược phát triển đúng đắn, có những kế hoạch phù hợp với sự thay đổi của người tiêu dùng, của thị trường.

 

     

     Vậy đối với tất cả các doanh nghiệp hoạt động trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh nói chung cũng như các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Horeca (Hotel-Restaurant-Coffee) nói riêng, thì làm thế nào để có cho mình một chiến lược phát triển bền vững và lâu dài. Các doanh nghiệp có thể cần đến dịch vụ tư vấn phát triển thương hiệu, lúc đó chúng tôi với một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và đặc biệt là giàu kinh nghiệm sẽ giúp cho các bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực Horeca có được những giải pháp tối ưu nhất để phát triển thương hiệu nhằm mục đích mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất.

 

Dịch vụ tư vấn phát triển thương hiệu dành cho ai?

 


     

     Thuộc sở hữu của Công ty TNHH Thương mại và Phát triển Thương hiệu Việt, Công ty chúng tôi, Vietbmat – Dịch vụ chuyên nghiệp Horeca Tư vấn – Thiết kế - Thi công – Đào tạo – PR, là dịch vụ bên thứ 3 được các doanh nghiệp ngày càng tin tưởng lựa chọn. Đối tác của chúng tôi gồm những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Horeca:
- Các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp vừa mới thành lập, có quy mô vừa và nhỏ cần xây dựng thương hiệu mạnh, tìm điểm khác biệt cho sản phẩm để cạnh tranh.
- Các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp gặp phải tình trạng khó giải quyết, cần có một chiến marketing phù hợp hơn.
- Có sản phẩm với chất lượng tốt, giá cạnh tranh và phân phối tốt nhưng doanh số bán vẫn không đạt kỳ vọng.
     Với việc đã và đang hợp tác, đưa ra giải pháp phát triển thương hiệu cho rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Horeca, chúng tôi tự tin rằng Công ty Vietbmat là điểm đến đúng đắn khi các bạn cần tư vấn để phát triển thương hiệu.

KHÁCH HÀNG

1.jpg10.jpg11.jpg12.jpg13.jpg14.jpg15.jpg17.jpg18.jpg19.jpg2.jpg20.jpg21.jpg22.jpg23.jpg24.jpg25.jpg26.jpg27.png3.jpg4.jpg5.jpg6.jpg8.jpg9.jpglogo tini.png