THI CÔNG THƯƠNG HIỆU HORECA

     Muốn một thương hiệu được mọi người biết đến và sử dụng rộng rãi, đó là một quá trình lâu dài và bền bỉ của nhà đầu tư và người lập ra kế hoạch, các chiến lược marketing. Vì vậy việc xậy dựng thương hiệu là bước vô cùng quan trọng, là công việc đòi hỏi thời gian, tài chính và mong muốn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ.     

Giá trị một “thương hiệu” là cơ sở giúp cho nhà kinh doanh đó mang lại lợi nhuận trong tương lại. Hay nói cách khác, thương hiệu là sản phẩm vô hình của doanh nghiệp. Hiện nay với việc có rất nhiều khách sạn, nhà hàng, coffee được mở lên, để có một thương hiệu có chỗ đứng vững chắc trên thị trường là rất khó. Việc xây dựng thương hiệu sẽ mang lại lợi ích cho nhà đầu tư, được nhà tiêu dùng nhận biết được thông qua các chiến lược marketing, các kế hoạch phát triển phù hợp, giúp cho sản phẩm được bán nhiều hơn, mang về mức lợi nhuận cao hơn trong quá trình hoạt động kinh doanh lâu dài và bền vững.

     

     Khi đến với Công ty chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn, định hướng xây dựng thương hiệu một cách hiệu quả nhất. Với mong muốn xây dựng một thương hiệu mạnh để có thể cạnh tranh trên thị trường, đội ngũ nhân sự của chúng tôi sẽ giúp các bạn:

- Xác định rõ các giá trị cơ bản của doanh nghiệp

- Sử dụng những chuyên viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp để thực hiện các chiến thuật nhãn hiệu.

- Phát triển một kế hoạch xây dựng thương hiệu tổng thể hơn.

Với mục tiêu giúp cho nhà đầu tư tiếp cận vấn đề thương hiệu với một chiến lược tổng thể, đó là nhận thức đúng và đầy đủ về thương hiệu trong toàn bộ công ty; xây dựng thương hiệu trên cơ sở nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng; đăng ký bảo hộ nhãn hiệu sản phẩm trên thị trường trong và ngoài nước; phát triển hệ thống kênh phân phối; quản lý thương hiệu để đảm bảo uy tín và hình ảnh của thương hiệu không ngừng được nâng cao.

- Xác định bản chất cơ bản của thương hiệu để chuyển giao cho khách hàng.

Để có thể định vị nhãn hiệu một cách rõ nét trong nhận thức của người tiêu dùng để phát huy tối đa nội lực, tập trung vào các mục tiêu chính, triển khai các kế hoạch hỗ trợ và tạo dựng hình ảnh trong tâm trí khách hàng.

 

 

- Sử dụng các tuyên bố giá trị thương hiệu như là động lực chính của các chiến lược, các hoạt động, dịch vụ và phát triển sản phẩm mới.

Khi xây dựng thương hiệu, công ty cần lồng vào đó một triết lý vừa phản ánh được tiêu chí của công ty để tạo động lực chính của các chiến lược cũng như để tạo niềm tin với khách hàng về giá trị thương hiệu.

- Đo lường hiệu quả xây dựng thương hiệu.

Không những chỉ xây dựng một thương hiệu cho bạn, chúng tôi sẽ giúp các nhà đầu tư đo lường hiệu quả của thương hiệu. Qua các giải pháp chúng tôi sẽ tìm hiểu nhận thức và gợi nhớ của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ; sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng; về mức độ chi tiêu; về lòng trung thành cũng như sự ủng hộ đối với sản phẩm, dịch vụ. Qua đó có thể thấy được tổng quan sự hiệu quả của thương hiệu.

     Xây dựng thương hiệu là việc làm quan trọng vì nó ảnh hưởng đến nhận thức của người tiêu dùng đến sản phẩm và dịch vụ của công ty đó. Trong chiến lược tạo dựng và phát triển thương hiệu thì vai trò quan trọng thuộc về những con người tâm huyết, năng động sáng tạo biết tìm hướng đi thích hợp cho thương hiệu.

KHÁCH HÀNG

1.jpg10.jpg11.jpg12.jpg13.jpg14.jpg15.jpg17.jpg18.jpg19.jpg2.jpg20.jpg21.jpg22.jpg23.jpg24.jpg25.jpg26.jpg27.png3.jpg4.jpg5.jpg6.jpg8.jpg9.jpglogo tini.png