ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

      Một thương hiệu mới thành lập, thậm chí là là một thương hiệu đã ra đời từ lâu, nếu không được quảng bá rộng rãi thì sẽ không được mọi người biết đến cũng như đánh mất dần vị thế trong tâm trí người tiêu dùng. Để thương hiệu có một sức lan tỏa, công việc quan trọng không kém đó là phải có một chiến lược quảng bá sản phẩm, dịch vụ hợp lý, lâu dài và phù hợp.

     Nếu bạn đang đối mặt với thách thức cần tìm những phương pháp quảng bá sản phẩm, dịch vụ hiệu quả, giúp mở rộng doanh nghiệp, các bạn có thể đến với moquancaphe.vn để thương hiệu của Công ty mình được người tiêu dùng biết đến rộng hơn.

 

 

     

     Quảng bá sản phẩm, dịch vụ là công việc cũng đòi hỏi thời gian lâu dài và kiên trì của nhà đầu tư. Với việc tìm hiểu kĩ càng khách hàng mục tiêu sẽ giúp bạn có được những chính sách quảng cáo sao cho phù hợp và đạt hiệu quả cao nhất. Thông qua một số công cụ như:

- PR và báo chí

Ngày nay, PR vẫn là một công cụ vô cùng lợi hại. Chúng tôi sẽ sử dụng công cụ quan hệ công chúng để tạo ra một mối dây liên hệ bền chặt và liên tục với nhóm khách hàng của Công ty và cộng đồng hưởng lợi từ hoạt động kinh doanh của Công ty của bạn. Với sự liên hệ liên tục và bền vững này, thương hiệu sản phẩm, công ty sẽ có một mạng lưới tiêu thụ, phản hồi và truyền thông cho chính thương hiệu sản phẩm và Công ty. Từ đó tạo cơ sở giúp cho Công ty của bạn mở rộng thị trường và phòng vệ trước những thông tin xấu một cách gián tiếp mà các công cụ truyền thông khác không thể làm được.

- Tài trợ

Chúng tôi sẽ giúp cho nhà đầu tư tìm hiểu những đối tượng cụ thể mà chương trình đó nhắm tới (xem có phù hợp với lĩnh vực, thương hiệu, sản phẩm của mình không) để lôi kéo, thuyết phục các đối tác đầu tư và hợp tác.  

- Tổ chức sự kiện

Cũng là một dạng tài trợ nhưng việc tổ chức sự kiện chỉ nhắm vào các hoạt động đơn lẻ. Chúng tôi sẽ lên kế hoạch, tạo sức hút, sự chú ý của giới truyền thông và công chúng.

- Quảng cáo trực tuyến và quảng cáo đài

Với sự phát triển chóng mặt của công nghệ thông tin hiện nay, công cụ quảng cáo trực tuyến đang trở thành quảng bá sản phẩm, dịch vụ hết sức hiệu quả. Chúng tôi sẽ giúp cho thương hiệu của bạn xuất hiện nhiều trên các phương tiện truyền thông như trên tivi, trên internet...Với kế hoạch quảng bá hiệu quả và bắt mắt, những người tiêu dùng ngồi ở nhà, đi trên đường cũng có thể biết đến sản phẩm, dịch vụ của bạn, gây chú ý và lôi kéo người tiêu dùng đến với sản phẩm, dịch vụ đó.

     Bên cạnh đó, còn có các công cụ khác như: quảng cáo in (báo chí, tạp chí), phát tờ rơi, bảng dán thông báo,...

     Moquancaphe.vn luôn đồng hành và đưa ra giải pháp để đưa thương hiệu của bạn mang tầm ảnh hưởng rộng khắp và đến gần hơn với người tiêu dùng.

KHÁCH HÀNG

1.jpg10.jpg11.jpg12.jpg13.jpg14.jpg15.jpg17.jpg18.jpg19.jpg2.jpg20.jpg21.jpg22.jpg23.jpg24.jpg25.jpg26.jpg27.png3.jpg4.jpg5.jpg6.jpg8.jpg9.jpglogo tini.png