Về Vietbmat

Vietbmat - Dịch vụ chuyên nghiệp Horeca Tư Vấn - Thiết Kế - Thi Công - Đào Tạo - PR sở hữu của Công ty TNHH Thương Mại và

Phát Triển Thương Hiệu Việt

     

     Trong cuộc sống hằng ngày, con người phải đối mặt với biết bao lo toan và bộn bề trong công việc. Và để có thể kiếm cho bản thân một khoảng thời gian được ngồi nhâm nhi bên một tách cafe, hay ngồi trò chuyện với người thân, bạn bè trong một quán Coffee được thiết kế sang trọng nhưng cũng không kém phần giản dị. Hay là khi bạn muốn tìm cho mình một khách sạn có thương hiệu để nghỉ ngơi trong lúc công tác dài ngày hay ngồi ăn ở một nhà hàng chất lượng để thưởng thức các món ăn ngon là điều không phải dễ dàng.


     Đó cũng là lý do vì sao hiện nay có rất nhiều thương hiệu khách sạn, nhà hàng nổi tiếng được nhiều người biết đến. Ngoài ra còn có rất nhiều quán Coffee mọc lên với những thiết kế độc đáo và lạ mắt nhằm thu hút khách hàng. Vậy nếu bạn là một người có ý tưởng kinh doanh trong lĩnh vực Horeca (Hotel – Restaurant – Cafe), bạn nên bắt đầu từ đâu? Bạn muốn có cho mình một thương hiệu nhưng không biết phải làm sao để thương hiệu đó có sức lan tỏa đến mọi người. Bạn muốn thiết kế cho mình một quán Coffee đẹp với thương hiệu được nhiều người biết đến. Hay bạn muốn có một chiến lược marketing hay chính sách phát triển phù hợp để gây dựng được vị thế lâu dài và bền vững trong tâm trí khách hàng. Nếu bạn có hoài bão nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu hay có một chiến lược phát triển như thế nào thì các bạn hãy đến với chúng tôi – Công ty Vietbmat - Dịch vụ chuyên nghiệp Horeca Tư Vấn - Thiết Kế - Thi Công - Đào Tạo - PR sở hữu của Công ty TNHH Thương Mại và Phát Triển Thương Hiệu Việt.


     Với mong muốn được tư vấn – thiết kế - thi công – đào tạo – PR cho thương hiệu của bạn trong lĩnh vực Horeca để thương hiệu của bạn có thể phát triển và đứng vững trên thị trường. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có thể giúp bạn thiết kế xây dựng một quán Coffee đẹp mắt, sang trọng trong một không gian thư giãn. Đến với Công ty chúng tôi, các bạn sẽ cảm nhận được sự tận tình, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của đội ngũ nhân sự nơi đây. Với tiêu chí xây dựng thương hiệu dựa trên nền tảng và mong muốn của khách hàng, chúng tôi luôn lắng nghe và đóng góp ý kiến để làm cho bạn cảm thấy hài lòng nhất.

KHÁCH HÀNG

1.jpg10.jpg11.jpg12.jpg13.jpg14.jpg15.jpg17.jpg18.jpg19.jpg2.jpg20.jpg21.jpg22.jpg23.jpg24.jpg25.jpg26.jpg27.png3.jpg4.jpg5.jpg6.jpg8.jpg9.jpglogo tini.png